English Festival

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 8B Khóa 9

Một tiết mục bùng nổ, hấp dẫn đầy mê hoặc sẽ được trình bày bởi dàn tài năng đến từ lớp 8B Khóa 9! Xin mời cả nhà cùng ghé thăm đất ước Australia thanh bình, xinh đẹp nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 8E Khóa 9

Xin mời cả nhà đến với điệu nhảy Flamenco sôi động, đầy cuốn hút cùng những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Tây Ban Nha. Phần dự thi tài năng của các bạn nhỏ 8E Khóa 9 ạ!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 7C Khóa 10

Xin mời cả nhà đến với xứ sở vạn đảo, Indonesia để tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống và con người nơi đây. Phần dự thi tài năng tới từ các bạn lớp 7C Khóa 10! Xin một tràng pháo tay thật lớn ạ!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 7A Khóa 10

Xin mời Quý khán giả đến thăm xứ sở hoa anh đào qua phần giới thiệu đầy hấp dẫn, thú vị đến từ các bạn nhỏ 7A Khóa 10. Một tràng pháo tay thật lớn nào cả nhà ơi!!!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 6A Khóa 11

Xin mời Quý khán giả đến với đất nước Thụy Điển thanh bình qua phần thi tài năng của các bạn nhỏ lớp 6A Khóa 11! Xin một tràng pháo tay cho các bạn nhỏ đáng yêu nào!!!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 9C Khóa 8

Hãy đến với vùng đất xa xôi Colombia để thưởng thức những câu chuyện thú vị, những nét văn hóa độc đáo ở nơi đây nào! Và các bạn nhỏ lớp 9C Khóa 8 sẽ gửi đến Quý khán giả tiết mục tài năng này! Cổ vũ thật nhiều nhé các bạn ơi!!!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 6D Khóa 11

Lính mới đầu tiên của sân chơi Lễ hội Tiếng Anh sẽ xuất quân với phần giới thiệu về Pascal - Hành trình 10 năm nhìn ra thế giới! Xin mời cả nhà đến với lớp 6D Khóa 11 để cùng dõi theo tài năng và sự sáng tạo tuyệt vời của các bạn nhỏ dễ mến này nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

ENGLISH FESTIVAL 2020 - 8A Khóa 9

Tiếp theo phần thi tài năng, các bạn nhỏ lớp 8A Khóa 9 sẽ giới thiệu đến chúng ta con người và văn hóa của đất nước Ba Lan xinh đẹp!  Cùng thưởng thức phần thi thú vị này nhé!

Đọc thêm