Trường Pascal ra mắt tạp chí Pascal Color & ấn phẩm Sổ tay văn hóa Pascal
Sau rất nhiều nỗ lực của cả thầy và trò Trường Pascal, cuối cùng hai ấn phẩm đặc sắc là tạp chí Pascal Color và cuốn Sổ tay văn hóa Pascal cũng ra mắt bạn đọc. Với tất cả tâm huyết của Hội đồng nhà trường và sự sáng tạo của các bạn học sinh, hy vọng hai ấn phẩm này sẽ mang lại cho quý độc giả cái nhìn chân thực và sâu sắc nhất về ngôi trường Pascal thân yêu. Xin gửi đến quý độc giả hai ấn phẩm tuyệt vời này.

TẢI VỀ CUỐN SỔ TAY VĂN HÓA PASCAL TẠI ĐÂY

TẢI VỀ TẠP CHÍ PASCAL COLOR TẠI ĐÂY