Đăng nhập hệ thống
Bản đồ
Thống kê truy cập
Đang online:10
Tổng số:649253
Đăng ký nhận mail
Bạn muốn nhận các bản tin từ trường THCS PASCAL. Cách đơn giản bản chỉ cần đăng ký vào form này
Bài phát biểu của học sinh lớp 6 Trường Pascal nhân ngày khai trường
Chúc cho gia đình Pascal năm học 2018 – 2019 thật nhiều thành công. Kính chúc quý thầy cô, quý cô bác nhân viên nhà trường có nhiều sức khỏe tiếp tục xây dựng Pascal trở thành một ngôi trường tuyệt vời hơn nữa.

 

 

BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH LỚP 6 NHÂN NGÀY KHAI TRƯỜNG
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh.
Thưa các anh chị và các bạn thân mến !
Lời đầu tiên cho phép con được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.
Con xin tự giới thiệu con tên là Nguyễn Đỗ Minh Châu, học sinh lớp 6D trường THCS Pascal. Con cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào vì ngày hôm nay được đại diện cho các bạn học sinh khối 6 phát biểu trong buổi lễ khai giảng – buổi lễ trọng thể và ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, cũng là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời những học sinh khối 6 chúng con, ngày kỉ niệm cấp học mới, một sự trưởng thành mới.
Ảnh chụp của các bạn đội văn nghệ cùng các thầy cô giáo trong ngày khai trường 5/9/2018
Vậy là chúng con đã trở thành thành viên của gia đình Pascal thân yêu. Chúng con đã luôn háo hức chờ mong, xen lẫn sự lo lắng khi học năm cuối bậc tiểu học về những năm tháng cấp 2 ở một ngôi trường mới. Nhưng bắt đầu từ câu lạc bộ hè con đã thực sự cảm nhận được những cảm xúc như tên gọi của kì hè đó “Em yêu trường Pascal”. Pascal thật đặc biệt, con đã nhanh chóng quên đi sự lo lắng, thay vào đó là được hòa mình vào tình cảm cô trò bè bạn thân yêu.
Ở Pascal, mỗi ngày đến trường với chúng con thực sự là một ngày vui. Vui học đó là những giờ học với nhiều phương pháp giảng dạy, nhiều ứng dụng hiện đại, nhiều trò chơi kết hợp khiến chúng con học tập vô cùng thoải mái, háo hức chờ đợi những điều mới lạ mà thầy cô sẽ đem tới trong từng bài. Vui chơi đó là những giờ hoạt động ngoại khóa với bao trò chơi tập thể, tinh thần tiếp sức đồng đội, những câu đố, những giai điệu… Bên cạnh đó chúng con còn vui đọc sách, vui ăn những bữa cơm trưa ngon miệng, ngủ những giấc thật ngon bên bạn bè, thầy cô… Hết giờ học, chúng con mang theo niềm vui ấy lên những chuyến xe bus của trường, chia sẻ niềm vui đó với thầy chủ tịch hiền hậu luôn đứng vẫy chào các xe, lên xe cùng các anh chị khối trên, các bạn lớp khác. Và về nhà cùng những niềm vui vẫn nở trên môi.
Cho con xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể quý thầy cô, các cô bác nhân viên nhà trường đã chăm chút cho chúng con từng tiết học, từng bữa ăn, từng giấc ngủ. Bố mẹ ơi, hãy yên tâm vì chúng con thực sự rất vui vẻ và được chăm sóc chu đáo ở trường. Cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con được học ở Pascal.
 
Chúng con đã là học sinh khóa thứ 9 của trường, khi đến đây chúng con luôn tự hỏi tại sao ngôi trường lại tuyệt vời đến thế. Và chúng con đã tìm được câu trả lời trong cuốn sách “Pascal trong tôi”. Ngôi trường đã sắp tròn một thập kỉ, chúng con cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được là học sinh khóa 9 của trường Pascal, càng tự hào và hạnh phúc hơn khi biết về lịch sử phát triển của nhà trường trong những năm đầu vô cùng khó khăn, vất vả.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, con xin được thay mặt toàn thể các bạn học sinh khối 6 khóa 9 của trường trân trọng gửi lời chào đến toàn thể thầy cô giáo, các anh chị khóa trên. Chúng con xin cảm ơn sự yêu thương, giúp đỡ của các thầy cô, anh chị để chúng con dần dần hòa nhập và trở thành Paser trong vòng tay yêu thương của mọi người. Năm học mới, chúng con cảm nhận được những nỗ lực mà thầy cô đã và đang trăn trở trong từng trang giáo án để mang đến cho chúng con những giờ học hay, chúng con xin hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tự tin hơn, chủ động hơn, trách nhiệm hơn, từng bước hoàn thiện để trở thành công dân toàn cầu.
 
Chúc cho gia đình Pascal năm học 2018 – 2019 thật nhiều thành công. Kính chúc quý thầy cô, quý cô bác nhân viên nhà trường có nhiều sức khỏe tiếp tục xây dựng Pascal trở thành một ngôi trường tuyệt vời hơn nữa.

 

Con xin chân thành cảm ơn !
Nguyến Đỗ Minh Châu lớp 6D

 


Các tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Thầy Trương Văn Diện
(CT HĐQT) Thầy Trương Văn Diện (CT HĐQT)
0913. 572. 174
Cô Huyền
(Kế toán) Cô Huyền (Kế toán)
0979. 274. 009
Cô Vân
(Thủ quỹ) Cô Vân (Thủ quỹ)
01653.268.348
Đội ngũ giáo viên
Đỗ Thu Nhàn
Đỗ Thu Nhàn
Giáo viên toán
Trường THCS Pascal
Nguyễn Thị Việt Hà
Nguyễn Thị Việt Hà
Giáo viên Tiếng Anh
Trường THCS Pascal
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Phó Hiệu trưởng - Giáo viên Toán
Trường THCS Pascal
Phan Trung Thủy
Phan Trung Thủy
Giáo viên: Ngữ Văn
Trường THCS Pascal
Đình Thị Thanh Hoa
Đình Thị Thanh Hoa
Giáo viên: Ngữ Văn
Trường THCS Pascal
Trương Văn Diện
Trương Văn Diện
Chủ tịch HĐQT
Trường THCS Pascal
Vũ Thị Thúy Hải
Vũ Thị Thúy Hải
Gv Lịch Sử
Trường THCS Pascal
Nhận xét
Cô Liên Văn
(Phụ huynh HS lớp 6B)
'Em cũng là một giáo viên lâu năm trường công, có con lớn học trường công nhưng khi cho cháu thứ hai học trường dân lập Pascal em cũng rất hài lòng với phương pháp giáo dục của nhà trường. Sau một năm học tại đây cháu mạnh dạn, tự tin hơn.'
Chị Phạm Ngọc Anh
(PH Trần Ngọc Quyên - Lớp 6B)
'Được học tại trường Pascal, tôi cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dạy và học, cùng với môi trường sư phạm lành mạnh...Tôi dự định sẽ cho cháu thứ hai nhà tôi tiếp tục vào học tại nhà trường.'
Chị Nguyễn Minh Châu
(PH Hoàng Ngọc Anh - Lớp 8A)
'Đây là một môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn, tận tâm với nghề, cơ sở vật chất tốt...Tôi rất yên tâm khi cho con mình vào học tại trường Pascal'
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy tin tức trên Website của Trường Pascal thế nào?