Diễn văn kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Thầy Chủ tịch HĐQT Trường Pascal
Hãy luôn nỗ lực và tích cực để đồng hành với thầy cô và gia đình. Với mỗi ngày các em giỏi giang hơn một chút, tử tế hơn một chút, các em sẽ luôn có niềm vui trong cuộc sống, các em sẽ không chỉ thi cử đỗ đạt mà còn luôn có những tháng ngày hạnh phúc và thành công trong suốt cuộc đời mình.

TRƯỜNG THCS PASCAL
PASCAL SECONDARY SCHOOL
“Ready to become global citizens”
Website:http://pascalschool.edu.vn
Facebook: Trường THCS Pascal
DIỄN VĂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kính thưa Quý vị đại biểu!
Kính thưa Quý vị cha mẹ học sinh!
Kính thưa Quý thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên và các em học sinh Trường THCS Pascal yêu quý!
Nhân Ngày Nhà giáo Việt nam, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, của các vị đại biểu! Xin cảm ơn Quý vị cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành với thầy cô giáo, với nhà trường trong sự nghiệp giáo dục học sinh của chúng ta!
Thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trường THCS Pascal yêu quý!
Thầy cô đều biết, để thành công trong nghề dạy học, mỗi thầy cô chúng ta phải đáp ứng những yêu cầu rất cao cả về phẩm chất, kỹ năng và kiến thức. Chúng ta phải có nhiệt huyết để thắp lửa cho các em học sinh. Chúng ta phải cháy hết mình để giúp các em tỏa sáng. Chúng ta cũng biết rằng, khi chúng ta yêu thương học sinh, khi chúng ta nỗ lực vì sự phát triển của các em thì học sinh của chúng ta sẽ hạnh phúc, sẽ biết yêu thương, sẽ tiến bộ cả về thái độ, kỹ năng và kiến thức. Sự tiến bộ của các em cũng lại chính là hạnh phúc từng ngày của chúng ta, chính là con đường phát triển của chúng ta và đó cũng chính là ý nghĩa cuộc đời của mỗi chúng ta khi chúng ta đã chọn sự nghiệp trồng người.
Các em học sinh trường THCS Pascal yêu quý!

Xin chúc sự nghiệp giáo dục của chúng ta luôn thành công rực rỡ!
Xin chúc mừng Quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!
Xin chúc Quý đại biểu, Quý cha mẹ học sinh, Quý thầy cô cùng toàn thể cán bộ nhân viên và các em học sinh Trường THCS Pascal mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Xin trân trọng cảm ơn!

ThS. Trương Văn Diện