Tin hoạt động
Tháng 4 là thời điểm các bậc phụ huynh đang rất quan tâm đến việc chuyển cấp cho con em mình từ Tiểu học lên Trung học cơ sở. Ban biên tập đăng bài phỏng vấn ThS. Trương Văn Diện - Chủ tịch HĐQT Trường THCS Pascal để các bậc phụ huynh tham khảo môi trường học tập cho con em mình. Trân trọng giới thiệu.
Pascal sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở thành một ngôi trường chất lượng, một sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các bậc cha mẹ và các em học sinh.
Sáng thứ 3, ngày 06/01/2015 Trường THCS Pascal tổ chức chương trình tham quan cụm di tích Hồ Núi Cốc và Bảo tàng VH các dân tộc Việt Nam tại tỉnh Thái Nguyên. Trong một ngày tham quan, học hỏi; các bạn học sinh Trường THCS Pascal đã có nhiều trải nghiệm thú vị, được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền và được nghe lại chuyện tình đầy cảm động về Nàng Công, Chàng Cốc.
Không khí Xuân đang về, trong lòng mỗi bạn học sinh, các thầy cô càng thêm rộn ràng và hi vọng vào một năm mới học tập thành công
This Friday morning, March 20th 2015, an English extracurricular activity was held by Pascal Secondary School at the Vietnam National Museum of History, N0.1 Trang Tien, Hoan Kiem, Hanoi.
Năm học 2014 - 2015 sắp kết thúc, rất nhiều em học sinh và bậc cha mẹ đang quan tâm đến việc chọn môi trường học tập bậc Trung học cơ sở. Nhân dịp mùa tuyển sinh năm học 2015 - 2016, nhóm phóng viên chúng tôi có dịp trò chuyện cùng ThS. Trương Văn Diện - Chủ tịch HĐQT Trường THCS Pascal về chương trình tuyển sinh của nhà trường. Hy vọng cuộc trò chuyện này thỏa mãn phần nào những quan tâm của quý cha mẹ học sinh cùng các em học sinh khối 5. Xin gửi đến quý độc giả nội dung cuộc trò chuyện.
1  |  2  |  3 >>