Đăng nhập hệ thống
Bản đồ
Thống kê truy cập
Đang online:4
Tổng số:640617
Đăng ký nhận mail
Bạn muốn nhận các bản tin từ trường THCS PASCAL. Cách đơn giản bản chỉ cần đăng ký vào form này
Tin hoạt động
Lời cảm ơn: Tác giả bài viết xin trân trọng cảm ơn các thầy cô tổ Tự nhiên, các em học sinh trường THCS Pascal đã cung cấp tư liệu để hoàn thành bài viết này.
Sáng thứ 3, ngày 06/01/2015 Trường THCS Pascal tổ chức chương trình tham quan cụm di tích Hồ Núi Cốc và Bảo tàng VH các dân tộc Việt Nam tại tỉnh Thái Nguyên. Trong một ngày tham quan, học hỏi; các bạn học sinh Trường THCS Pascal đã có nhiều trải nghiệm thú vị, được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền và được nghe lại chuyện tình đầy cảm động về Nàng Công, Chàng Cốc.
Không khí Xuân đang về, trong lòng mỗi bạn học sinh, các thầy cô càng thêm rộn ràng và hi vọng vào một năm mới học tập thành công
This Friday morning, March 20th 2015, an English extracurricular activity was held by Pascal Secondary School at the Vietnam National Museum of History, N0.1 Trang Tien, Hoan Kiem, Hanoi.
Năm học 2014 - 2015 sắp kết thúc, rất nhiều em học sinh và bậc cha mẹ đang quan tâm đến việc chọn môi trường học tập bậc Trung học cơ sở. Nhân dịp mùa tuyển sinh năm học 2015 - 2016, nhóm phóng viên chúng tôi có dịp trò chuyện cùng ThS. Trương Văn Diện - Chủ tịch HĐQT Trường THCS Pascal về chương trình tuyển sinh của nhà trường. Hy vọng cuộc trò chuyện này thỏa mãn phần nào những quan tâm của quý cha mẹ học sinh cùng các em học sinh khối 5. Xin gửi đến quý độc giả nội dung cuộc trò chuyện.
Tại lớp 6 Chuyên Anh Trường THCS Pascal, cô và trò đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng năm học “Closing Celebration” năm học 2014 – 2015. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy kỉ niệm sau 1 năm học tập dưới mái trường Pascal.
CLB hè “Em yêu trường Pascal 2015” đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn học sinh và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.
1  |  2  |  3 >>
Hỗ trợ trực tuyến
Thầy Trương Văn Diện
(CT HĐQT) Thầy Trương Văn Diện (CT HĐQT)
0913. 572. 174
Cô Huyền
(Kế toán) Cô Huyền (Kế toán)
0979. 274. 009
Cô Vân
(Thủ quỹ) Cô Vân (Thủ quỹ)
01653.268.348
Đội ngũ giáo viên
Đỗ Thu Nhàn
Đỗ Thu Nhàn
Giáo viên toán
Trường THCS Pascal
Nguyễn Thị Việt Hà
Nguyễn Thị Việt Hà
Giáo viên Tiếng Anh
Trường THCS Pascal
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Phó Hiệu trưởng - Giáo viên Toán
Trường THCS Pascal
Phan Trung Thủy
Phan Trung Thủy
Giáo viên: Ngữ Văn
Trường THCS Pascal
Đình Thị Thanh Hoa
Đình Thị Thanh Hoa
Giáo viên: Ngữ Văn
Trường THCS Pascal
Trương Văn Diện
Trương Văn Diện
Chủ tịch HĐQT
Trường THCS Pascal
Vũ Thị Thúy Hải
Vũ Thị Thúy Hải
Gv Lịch Sử
Trường THCS Pascal
Nhận xét
Cô Liên Văn
(Phụ huynh HS lớp 6B)
'Em cũng là một giáo viên lâu năm trường công, có con lớn học trường công nhưng khi cho cháu thứ hai học trường dân lập Pascal em cũng rất hài lòng với phương pháp giáo dục của nhà trường. Sau một năm học tại đây cháu mạnh dạn, tự tin hơn.'
Chị Phạm Ngọc Anh
(PH Trần Ngọc Quyên - Lớp 6B)
'Được học tại trường Pascal, tôi cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dạy và học, cùng với môi trường sư phạm lành mạnh...Tôi dự định sẽ cho cháu thứ hai nhà tôi tiếp tục vào học tại nhà trường.'
Chị Nguyễn Minh Châu
(PH Hoàng Ngọc Anh - Lớp 8A)
'Đây là một môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn, tận tâm với nghề, cơ sở vật chất tốt...Tôi rất yên tâm khi cho con mình vào học tại trường Pascal'
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy tin tức trên Website của Trường Pascal thế nào?