Tin hoạt động
Là một giáo viên, bạn có bao giờ tự hỏi về khả năng sáng tạo của học sinh hay băn khoăn, trăn trở với việc dạy học để hướng tới phát huy sự sáng tạo của họ. Tôi nghĩ câu trả lời chắc chắn là có, song không ai có thể dự đoán trước được mức độ sáng tạo của người học.
Sáng thứ 3, ngày 06/01/2015 Trường THCS Pascal tổ chức chương trình tham quan cụm di tích Hồ Núi Cốc và Bảo tàng VH các dân tộc Việt Nam tại tỉnh Thái Nguyên. Trong một ngày tham quan, học hỏi; các bạn học sinh Trường THCS Pascal đã có nhiều trải nghiệm thú vị, được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền và được nghe lại chuyện tình đầy cảm động về Nàng Công, Chàng Cốc.
Không khí Xuân đang về, trong lòng mỗi bạn học sinh, các thầy cô càng thêm rộn ràng và hi vọng vào một năm mới học tập thành công
This Friday morning, March 20th 2015, an English extracurricular activity was held by Pascal Secondary School at the Vietnam National Museum of History, N0.1 Trang Tien, Hoan Kiem, Hanoi.
Năm học 2014 - 2015 sắp kết thúc, rất nhiều em học sinh và bậc cha mẹ đang quan tâm đến việc chọn môi trường học tập bậc Trung học cơ sở. Nhân dịp mùa tuyển sinh năm học 2015 - 2016, nhóm phóng viên chúng tôi có dịp trò chuyện cùng ThS. Trương Văn Diện - Chủ tịch HĐQT Trường THCS Pascal về chương trình tuyển sinh của nhà trường. Hy vọng cuộc trò chuyện này thỏa mãn phần nào những quan tâm của quý cha mẹ học sinh cùng các em học sinh khối 5. Xin gửi đến quý độc giả nội dung cuộc trò chuyện.
Tại lớp 6 Chuyên Anh Trường THCS Pascal, cô và trò đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng năm học “Closing Celebration” năm học 2014 – 2015. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy kỉ niệm sau 1 năm học tập dưới mái trường Pascal.
CLB hè “Em yêu trường Pascal 2015” đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn học sinh và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.
1  |  2  |  3 >>