Paser's Talk

Đọc thêm

PASER'S TALK - CHIA SẺ VỀ DANH HIỆU "HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 3"

Trong tháng 3 vừa qua, các bạn học sinh Trường THCS Pascal đã có một tháng học tập, rèn luyện và trải nghiệm với rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Đã có 21 bạn học sinh đến từ 17 lớp và CLB Sao xanh, Xung kích xe Bus đã được bình chọn danh hiệu HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 3. Cùng xem trong video này, các bạn chia sẻ những gì về danh hiệu này nhé! Let's go.

Đọc thêm

Đọc thêm

ẤN TƯỢNG CỦA PASERS VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NĂM 2021

Giải Bóng đá nam của Trường THCS Pascal đã chính thức bắt đầu với các trận cầu hấp dẫn và kịch tính của các Paser khối 8, khối 9. Trong lượt trận đầu tiên, đã có rất nhiều bàn thắng được ghi và những dấu ấn không thể quên. Cùng MC Nhật Phương gặp gỡ các chân sút ấn tượng trong lượt trận đầu tiên của mùa giải năm nay để xem các bạn ấy chia sẻ những gì nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

TRƯỜNG THCS PASCAL CHÚC MỪNG 8/3

️Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường THCS Pascal chúc các cô giáo, các bạn nữ sinh của nhà trường luôn vui tươi, tràn ngập tiếng cười dưới ngôi nhà chung Pascal nhé! Và món quà đặc biệt mà các thầy, các bạn nam sinh gửi đến các cô, các bạn nữ sinh là gì? Hãy cùng chuyên mục Paser's Talk khám phá.

Đọc thêm