Pc Radio

Đọc thêm

PC RADIO 32 - PHÁT SÓNG 21/5/2021

PC Radio 32 là chương trình phát sóng rất đặc biệt, viết về những con người đặc biệt của những sự kiện đặc biệt. Hãy cùng theo chân hai phát thanh viên Minh Châu và Quỳnh Anh lần lượt khám phá những chuyên mục đặc sắc trong số này nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO 31 - PHÁT SÓNG 7/5/2021

Trong số phát sóng 31, Các phát thanh viên Thiên Anh và Thanh Tú sẽ gửi đến thầy cô và các bạn những tin tức hoạt động của thầy và trò nhà trường trong tuần học vừa qua. Và tiếp tục theo dõi các sản phẩm sáng tạo trong cuộc thi thuyết trình sách online và ngày hội khoa học năm học vừa qua nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO 30 - PHÁT SÓNG 30/4/2021

Trong số phát sóng Pc Radio 30, các phát thanh viên Thiên Anh lớp 8C và Minh Châu lớp 8D sẽ gửi đến thầy cô các tin tức nổi bật trong tuần học tập vừa qua của thầy và trò nhà trường như:

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO SỐ 29 - PHÁT SÓNG 23/4/2021

Trong số phát sóng ngày hôm nay, Phát thanh viên Kim Anh lớp 6A và Ngọc Minh lớp 6D sẽ đem đến cho thầy cô và quý vị khán thính giả các tin vui của thầy và trò nhà trường trong tuần học vừa qua. Đó là các giải thưởng mà các bạn học sinh nhà trường đã tham gia trong thời gian vừa qua. Cùng chúng tôi theo dõi các chuyên mục thú vị khác trong số phát sóng lần này nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO SỐ 27 - PHÁT SÓNG 9/4/2021

Trong tuần học này, thầy cô và các bạn học sinh nhà trường được sống trong không khí học tập vô cùng sôi động và hấp dẫn với hàng loạt sự kiện thú vị. Cùng Phát thanh viên Quỳnh Anh và Minh Châu điểm qua hàng loạt các hoạt động này của Trường THCS Pascal trong ngày Thứ 6 vừa qua nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

RADIO 26 - PHÁT SÓNG 02/4/2021

Chúc các thầy cô, các bạn học sinh một ngày học tập hiệu quả và đón nghe những thông tin hấp dẫn của Pc Radio số 26 cùng hai phát thanh viên Minh Châu 8D và Thảo My 7D.

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO SỐ 25 - PHÁT SÓNG 29/3/2021

Trong chương trình ngày hôm nay, Phát thanh viên Thanh Huyền 9A và Quỳnh Anh 9D sẽ cập nhật lịch hoạt động, học tập, làm việc của thầy và trò nhà trường trong tuần học vừa qua và tuần học tiếp theo nhé.

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO 23 - PHÁT SÓNG 12/3/2021

Trong số phát sóng 23 này, hai bạn dẫn chương trình lần đầu tiên trên sóng của Pc Radio, bạn Ngọc Minh lớp 6D và Hà My lớp 8A sẽ lần lượt gửi đến thầy cô, các bạn Paser và quý khán thính giả những thông tin cập nhật trong tuần học vừa qua nhé.

Đọc thêm

Đọc thêm

PC RADIO 22 - PHÁT SÓNG 5/3/2021

Trong số phát sóng 22 của Pc Radio, các phát thanh viên Minh Châu lớp 8D và Nhật Phương lớp 6C sẽ mang đến cho thầy cô, các bạn học sinh và quí vị thính giả các tin tức trong tuần học vừa qua nhé! Đó là các tin tức mà các bạn Paser đang rất mong chờ suốt thời gian qua!

Đọc thêm