Quán Quân Pascal

Đọc thêm

QUÁN QUÂN PASCAL THÁNG 2/2021

Trong số phát sóng này, MCTu Hoang Thanh cùng người chơi Thảo NT sẽ mang đến cho quý vị khán giả những phong tục, lễ hội của quê hương Đông Anh. Chúc quý vị khán giả ngày cuối tuần vui vẻ và đón xem các chương trình của Trường THCS Pascal. Đừng quên đón xem phần hai được lên sóng vào vào tối Thứ Hai, ngày 26/4/2021 với người chơi Đoàn Hữu Có.

Đọc thêm

Đọc thêm

QUÁN QUÂN PASCAL THÁNG 1 NĂM 2021

Quán Quân Pascal số tháng 1 năm 2021 là phần chơi của 2 bạn Nguyễn Đại Nam lớp 8E và bạn Nguyễn Vũ Khánh An lớp 7C. Chủ đề của chương trình này là các câu hỏi về TẾT, các tập tục, lễ hội của Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán. Cùng xem và cổ vũ cho hai người chơi nhé! 

Đọc thêm

Đọc thêm

QUÁN QUÂN PASCAL THÁNG 12 NĂM 2020

Chương trình QUÁN QUÂN PASCAL tháng 12 là phần thi của các bạn Chử Anh Ngọc lớp 9C và bạn Vũ Ngọc Hà lớp 9A. Hai bạn đều là 2 gương mặt nhận danh hiệu học sinh tiêu biểu tháng 12. Hãy cùng xem phần thi của 2 người chơi trong số này có gì hấp dẫn nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

QUÁN QUÂN PASCAL THÁNG 11 (format AI LÀ TRIỆU PHÚ)

Cuối tuần, khán giả của Pascal TV hãy cùng theo dõi chương trình hấp dẫn của số phát sóng thứ 5 này khi kỷ lục của chương trình liên tiếp bị phá vỡ. Cùng xem Pasers Thiên Hương 6D và Cẩm Anh 7C thể hiện phần thi của mình thế nào trong gameshow lần này nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

QUÁN QUÂN PASCAL số 4 - THÁNG 10

Xin mời thầy cô, quý vị khán giả của PcTV và các bạn học sinh cùng xem chương trình QUÁN QUÂN PASCAL số 4, tháng 10. Người chơi trong chương trình này là bạn Hồ Chí Quân lớp 7A và bạn Lưu Diệu Châu lớp 6C. Trong đó, có một bạn đã trả lời đến câu hỏi số 10, câu hỏi cao nhất trong chương trình. Cùng đón xem chương trình và cổ vũ cho hai người chơi của chúng ta nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

QUÁN QUÂN PASCAL SỐ 3 - THÁNG 9/2020

Chương trình Quán Quân Pascal số 3 lần này là phần chơi của bạn Nguyễn Nhật Anh lớp 8D và bạn Phạm Quang Tú lớp 8A. Hai người chơi đã rất xuất sắc trả lời các câu hỏi và có những phần giao lưu rất thú vị trong số phát sóng thứ 3 này. Cùng xem 2 người chơi vượt qua bao nhiêu câu hỏi trong chương trình ngày hôm nay nhé!

Đọc thêm