Sinh Nhật Pascal

Đọc thêm

CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG THCS PASCAL 11 TUỔI

Tháng Năm luôn là tháng đẹp, tháng nhiều sự kiện và những dấu mốc quan trọng của Trường THCS Pascal. Ngày này mười một năm về trước, 18/5/2010, một ngôi trường nhỏ bé, khiêm tốn mang tên nhà khoa học tài ba của nước Pháp và thế giới - Blaise Pascal đã chính thức được thành lập.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trường THCS Pascal chúc mừng sinh nhật cô Hoàng Thanh Tú (cố vấn chuyên môn nhà trường)

Tháng Năm không chỉ là tháng thật đặc biệt, mà còn là tháng đẹp nhất của Trường THCS Pascal, là tháng mà ngôi trường mang tên nhà Toán học Blaise Pascal được thành lập (18/05/2010). Và niềm vui tháng Năm lại được nhân lên, bởi vì ngày 20/5 là ngày sinh nhật một người rất “đặc biệt” với ngôi trường Pascal.

Đọc thêm

Đọc thêm

Chúc mừng sinh nhật Trường THCS Pascal 10 tuổi

Chặng đường mười năm tiếp theo, chắc chắn Trường THCS Pascal sẽ ngày càng trưởng thành; các thầy cô giáo của nhà trường ngày càng giỏi hơn, tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo hơn; các bạn học sinh thành công hơn trong học tập và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trường THCS Pascal sinh nhật tròn 10 năm

Ngày 18/05/2010, một ngôi trường nhỏ bé, khiêm tốn nhưng rất vinh dự mang tên nhà Toán học tài ba của nước Pháp và của toàn thế giới - nhà Toán học Blaise Pascal (1623 – 1662) được thành lập. Trải qua mười năm nỗ lực tìm tòi, khám phá và sáng tạo, trường THCS Pascal đã trở thành địa chỉ tin cậy của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các thế hệ học sinh.

Đọc thêm