The Voice 2020

Đọc thêm

The Voice Online 2020 - Nhật Phương 6c

Xin mời Quý khán giả của The Voice Pascal 2020 phiên bản online đến với một MV vô cùng thú vị, đáng yêu từ một thành viên mới của Đại gia đình Pascal! Chúng ta hãy cùng thưởng thức "New face" với màn trình diễn tuyệt vời của Nhật Phương đến từ lớp 6C Khóa 11! Cổ vũ cho Nhật Phương bằng cách thả tim và chia sẻ MV này nhé cả nhà ơiii!!!

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice Online 2020 - Việt Cường, Minh Hoàng lớp 9C

Xin mời Quý khán giả của The Voice Pascal online đến với bản cover vô cùng thú vị của hai "hiệp sĩ bóng đêm" Việt Cường và Minh Hoàng đến từ lớp 9C Khóa 8. Lần đầu tiên tham dự "sân chơi lớn" nên có lẽ những chàng trai dễ mến của chúng ta còn đôi chút e ngại. 

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice Online 2020- Đức Vượng lớp 9A

Xin mời Quý khán giả The Voice Pascal phiên bản online 2020 đến với một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng. Có lẽ, khán giả... lớn tuổi đã quen thuộc với "Hoa nở không màu" - bản hit của Hoài Lâm làm ngây ngất bao con tim yêu nhạc trong thời gian qua.

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice Online 2020 - Nguyễn Quang Huy lớp 8D

Tiếp theo chương trình The Voice Pascal phiên bản online, xin mời Quý khán giả đến với một bản rap khá đình đám trong thời gian gần đây. Và, chúng ta hãy cùng thưởng thức "Bắc kim thang" với sự thể hiện của raper mới nổi Nguyễn Quang Huy đến từ lớp 8D Khóa 9! Cả nhà cùng cổ vũ cho Quang Huy bằng cách thả tim và chia sẻ clip này nhé!

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice Online 2020 - Minh Dũng 9BK8.

Xin mời Quý khán giả của The Voice online 2020 đến với một giọng ca rất mới của Pascal! Xin giới thiệu đó chính là "tài năng trẻ" Minh Dũng đến từ lớp 9BK8. Và lần này, Dũng sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc vô cùng thú vị, một ca khúc do chính bạn viết lời với phong cách cực kì trẻ trung!

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice Online 2020 - Thầy Kiều Bá Văn

Xin mời Quý khán giả đến với một giọng ca ngọt ngào, sâu lắng, một gương mặt thân quen đã trở thành "Idol giới trẻ". Mỗi khi giọng hát được cất lên là những tràng pháo tay và những tiếng hò reo không ngớt.

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice online 2020 - MS 03 - Lớp 8A

Xin mời Quý khán giả đến với mã số 03 của The Voice online 2020! Một MV vui nhộn, đáng yêu của các chàng trai 8A sẽ khiến khán giả thích thú, bất ngờ. Dù còn đôi chút chưa hoàn hảo, song sự tự tin, khả năng xử lí video của các bạn ấy cũng rất tuyệt vời đấy chứ?

Đọc thêm

Đọc thêm

The Voice Online 2020 - Vân Anh, Tường Vy tới từ lớp 7B

Xin mời Quý khán giả đến với The Voice Pascal phiên bản online 2020. Mã số 02 sẽ là màn trình diễn thú vị, đáng yêu của Vân Anh, Tường Vy tới từ lớp 7B. Xin mời cả nhà cùng thưởng thức "Bad guy"!!! Cổ vũ, ủng hộ cho hai cô bé dễ mến này bằng cách thả tim, chia sẻ clip này nhé!!!

Đọc thêm

Đọc thêm

MS 08 - Anh Kiên (9D) và Kiều Nhi (9B)

Xin mời Quý khán giả đến với chương trình The Voice online 2020!!! Sau một thời gian công bố thể lệ cuộc thi, BTC đã nhận được các sản phẩm tham dự rất chất lượng. Và thêm một cơ hội để chúng ta được khám phá, thưởng thức tài năng của các bạn nhỏ Pascal!

Đọc thêm