Thông báo về việc Tổ chức CLB hè “Em yêu trường Pascal” và bổ sung giấy tờ ưu tiên

(V/v: Tổ chức CLB hè “Em yêu trường Pascal” và bổ sung giấy tờ ưu tiên)

Trường THCS Pascal thông báo kế hoạch tổ chức câu lạc bộ hè “Em yêu trường Pascal” năm 2018 như sau:
1. Thời gian đăng kí CLB hè
Nhà trường nhận đơn đăng kí tham dự CLB hè “Em yêu trường Pascal” đến hết 16h30’ ngày 31/05/2018.
2. Thời gian diễn ra CLB hè
- Từ ngày 04/06/2018 đến ngày 20/06/2018 (mỗi tuần học cả ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư).
+ Buổi sáng: Từ 7h45’ đến 11h10’.
+ Buổi chiều: Từ 13h45’ đến 16h10’.
- Riêng ngày 20/6 (ngày kết thúc CLB hè): học sinh sẽ tham gia chương trình Gala buổi tối, ngủ tại trường. 8h00’ sáng 21/6, học sinh ra về (xe của nhà trường vẫn đưa các học sinh đăng ký đi xe của trường về nhà theo lộ trình các ngày trước đó).
3. Thời gian, địa điểm đón xe (đối với các học sinh đăng kí đi xe của nhà trường)
Trong 2 ngày 02/06 và 03/06/2018, giáo viên phụ trách CLB sẽ gọi điện trực tiếp tới cha mẹ học sinh để thông báo về thời gian, địa điểm đón xe, BKS xe, số điện thoại của lái xe .
4. Đồ dùng học tập và trang phục
- Đồ dùng học tập:  2 cuốn vở ghi (loại 72 trang, dòng kẻ ngang), 1 vở nháp, bút viết, bút đỏ, bút chì, thước kẻ, compa, tẩy. Lưu ý: Học sinh không cần mang theo sách.
- Trang phục lịch sự, thoải mái (không mặc quần đùi, áo ba lỗ), đi giày hoặc dép quai hậu.
5. Bổ sung giấy tờ chứng nhận ưu tiên: HS đạt giải các cuộc thi văn hoá, văn nghệ, thể thao từ cấp huyện trở lên nộp giấy chứng nhận trước ngày 16/6/2018.

BAN TUYỂN SINH