Tin tức

Đọc thêm

Chào cờ tuần học 31

Ngay tuần chào cờ đầu tiên sau các lần tạm hoãn vì covid 19, ngay lần quay trở lại này, các bạn học sinh Trường THCS Pascal đã nhận cơn mưa giải thưởng trong các hoạt động của tháng 2 và tháng 3.

Đọc thêm

Đọc thêm

Tin ảnh - Truyền hình cáp Việt Nam đưa tin về CLB sao xanh của trường THCS Pascal

Trong năm học 2019 - 2020 vừa qua, CLB sao xanh đã triển khai nhiều dự án thực tế, có tính khả thi cao. Và trong giai đoạn 2 này, CLB sẽ triển khai nhiều dự án mới như năng lượng bền vững, nước sạch, không khí, phát triển xanh. Trước mắt, CLB sẽ triển khai dự án tái chế, thu gom vỏ hộp sữa, thu gom pin cũ để xử lý bảo vệ môi trường.

Đọc thêm

Đọc thêm

Lời tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mỗi khi bước chân lên những bậc cầu thang thân thuộc, em lại thấy rực rỡ một khẩu hiệu vô cùng ý nghĩa của nhà triết học lỗi lạc Socrates "Giáo dục không phải là việc đổ đầy một chiếc bình mà là thắp lên một ngọn lửa" đó là phương châm dạy học của thầy cô toàn trường.

Đọc thêm

Đọc thêm

Bản tin tổng kết năm học 2019 - 2020 Trường THCS Pascal

Vậy là năm học 2019 - 2020 đã kết thúc với rất nhiều sự kiện, hoạt động của thầy và trò trường THCS Pascal. Trong một năm học đặc biệt, với nhiều biến cố khách quan tác động, thầy và trò nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn thách thức để kết thúc một năm học thành công.

Đọc thêm