Đăng nhập hệ thống
Bản đồ
Thống kê truy cập
Đang online:13
Tổng số:555596
Đăng ký nhận mail
Bạn muốn nhận các bản tin từ trường THCS PASCAL. Cách đơn giản bản chỉ cần đăng ký vào form này
Tin tức
Tin tưởng trẻ, đề cao sự độc lập của trẻ, dạy con phải biết tôn trọng cha mẹ...
"Phần lớn mọi người cho rằng học dốt là đáng xấu hổ. Cá nhân tôi không cho là vậy. Học dốt đôi khi chỉ thể hiện sự xung đột giữa bản sắc cá nhân của học sinh và chương trình đào tạo của nhà trường", thầy giáo Nguyễn Xuân Quang chia sẻ.
Việc xuất bản 2 cuốn sách Sổ tay văn hóa Pascal và Pascal trong tôi có thể coi là một nỗ lực tuyệt vời của Nhà trường trong việc xây dựng một trường học thân thiện, hiện đại thấm nhuần tư tưởng xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển, đó là tạo một môi trường học tập tốt nhất dành cho các em học sinh.
Sau rất nhiều nỗ lực của cả thầy và trò Trường Pascal, cuối cùng hai ấn phẩm đặc sắc là tạp chí Pascal Color và cuốn Sổ tay văn hóa Pascal cũng ra mắt bạn đọc. Với tất cả tâm huyết của Hội đồng nhà trường và sự sáng tạo của các bạn học sinh, hy vọng hai ấn phẩm này sẽ mang lại cho quý độc giả cái nhìn chân thực và sâu sắc nhất về ngôi trường Pascal thân yêu. Xin gửi đến quý độc giả hai ấn phẩm tuyệt vời này.
Với tình cảm và sự sáng tạo của các bạn học sinh, cựu học sinh, các bậc cha mẹ học sinh, hy vọng ấn phẩm này sẽ mang lại cho quý độc giả cái nhìn chân thực và sâu sắc về ngôi trường Pascal thân yêu. Xin gửi đến quý độc giả ấn phẩm tuyệt vời này.
Chúc cho gia đình Pascal năm học 2018 – 2019 thật nhiều thành công. Kính chúc quý thầy cô, quý cô bác nhân viên nhà trường có nhiều sức khỏe tiếp tục xây dựng Pascal trở thành một ngôi trường tuyệt vời hơn nữa.
Các em học sinh yêu quý! Hãy vui vẻ đón nhận và trải nghiệm những ngày tháng tươi đẹp dưới mái trường này! Hãy nỗ lực và trách nhiệm để nắm bắt cơ hội mà gia đình cùng thầy cô đã trao cho các em! Hãy tích cực và sáng tạo để tiến bộ mỗi ngày!
1  |  2  |  3 >>
Hỗ trợ trực tuyến
Thầy Trương Văn Diện
(CT HĐQT) Thầy Trương Văn Diện (CT HĐQT)
0913. 572. 174
Cô Huyền
(Kế toán) Cô Huyền (Kế toán)
0979. 274. 009
Cô Vân
(Thủ quỹ) Cô Vân (Thủ quỹ)
01653.268.348
Cô Hải
(Ban tuyển sinh) Cô Hải (Ban tuyển sinh)
0976.899.348
Đội ngũ giáo viên
Đỗ Thu Nhàn
Đỗ Thu Nhàn
Giáo viên toán
Trường THCS Pascal
Nguyễn Thị Việt Hà
Nguyễn Thị Việt Hà
Giáo viên Tiếng Anh
Trường THCS Pascal
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Phó Hiệu trưởng - Giáo viên Toán
Trường THCS Pascal
Phan Trung Thủy
Phan Trung Thủy
Giáo viên: Ngữ Văn
Trường THCS Pascal
Đình Thị Thanh Hoa
Đình Thị Thanh Hoa
Giáo viên: Ngữ Văn
Trường THCS Pascal
Trương Văn Diện
Trương Văn Diện
Chủ tịch HĐQT
Trường THCS Pascal
Vũ Thị Thúy Hải
Vũ Thị Thúy Hải
Gv Lịch Sử
Trường THCS Pascal
Nhận xét
Cô Liên Văn
(Phụ huynh HS lớp 6B)
'Em cũng là một giáo viên lâu năm trường công, có con lớn học trường công nhưng khi cho cháu thứ hai học trường dân lập Pascal em cũng rất hài lòng với phương pháp giáo dục của nhà trường. Sau một năm học tại đây cháu mạnh dạn, tự tin hơn.'
Chị Phạm Ngọc Anh
(PH Trần Ngọc Quyên - Lớp 6B)
'Được học tại trường Pascal, tôi cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dạy và học, cùng với môi trường sư phạm lành mạnh...Tôi dự định sẽ cho cháu thứ hai nhà tôi tiếp tục vào học tại nhà trường.'
Chị Nguyễn Minh Châu
(PH Hoàng Ngọc Anh - Lớp 8A)
'Đây là một môi trường học tập tốt nhất, đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn, tận tâm với nghề, cơ sở vật chất tốt...Tôi rất yên tâm khi cho con mình vào học tại trường Pascal'
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy tin tức trên Website của Trường Pascal thế nào?