Tin tức
"Phần lớn mọi người cho rằng học dốt là đáng xấu hổ. Cá nhân tôi không cho là vậy. Học dốt đôi khi chỉ thể hiện sự xung đột giữa bản sắc cá nhân của học sinh và chương trình đào tạo của nhà trường", thầy giáo Nguyễn Xuân Quang chia sẻ.
Tháng 4 là thời điểm các bậc phụ huynh đang rất quan tâm đến việc chuyển cấp cho con em mình từ Tiểu học lên Trung học cơ sở. Ban biên tập đăng bài phỏng vấn ThS. Trương Văn Diện - Chủ tịch HĐQT Trường THCS Pascal để các bậc phụ huynh tham khảo môi trường học tập cho con em mình. Trân trọng giới thiệu.
Tin tưởng trẻ, đề cao sự độc lập của trẻ, dạy con phải biết tôn trọng cha mẹ...
Pascal sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở thành một ngôi trường chất lượng, một sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các bậc cha mẹ và các em học sinh.
Báo Dân trí dẫn lời cố thủ tướng Singapore Lý quang Diệu “Nếu tất cả sinh viên Việt Nam sau này không thể nghe và nói tiếng Anh trôi chảy, chỉ có thể đọc thôi cũng đã là tụt hậu”. Nếu muốn hòa nhập, muốn tiếp tục gìn giữ thứ tiếng mẹ đẻ của quốc gia mình, hãy chỉ xem nó như ngôn ngữ thứ hai.
Dạy con, ngoài tình thương yêu thì điều không thể thiếu đó là phương pháp.
1  |  2  |  3 >>